Livescore_Đường sắt Cát Linh

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số điện toán 6x36 hôm Nay

Chia sẻ với PV, cụ Phạm Xuân Thành (86 tuổi, ở Đống Đa, Hà Nội) cho biết cụ rất háo hức để được lên tàu. Cụ chia sẻ: “Tôi mong mãi chờ trời sáng, thi thoảng lại thức nhìn đồng hồ, thao thức cả đêm chẳng ngủ được. Đến 5h sáng, tôi dậy ra tham dự lễ bàn giao tàu Cát Linh - Hà Đông và chờ được lên tàu để trải nghiệm”. Theo ông Thành, ông rất háo hức để chờ được lên tàu.

Theo ghi nhận của PV, rất đông người dân đã đến ga Cát Linh từ sớm để chờ được đi tàu trải nghiệm.

Đến 9h sáng cùng ngày, tàu Cát Linh - Hà Đông chính thức đón người dân tham gia trải nghiệm chuyến tàu thương mại đầu tiên. Hanoi Metro đã chuẩn bị hơn 200 nghìn vé 0 đồng (thẻ từ cứng) để phát cho hành khách trải nghiệm tàu trong 15 ngày đầu vận hành. Sau khi kết thúc hành trình, hành khách trả lại vé này cho đơn vị vận hành ở cửa ra.

“Nhà ga và tàu rất hoành tráng và đồ sộ, giá vẻ rẻ và hợp lý. Tàu chạy êm và nhanh. Tôi thao thức suốt đêm, cuối cùng cũng được chạy thử tàu”, ông Sơn nói.

Sáng 6/11, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ bàn giao dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh – Hà Đông, đưa vào vận hành và khai thác thương mại.

Cụ Thành đến lấy vé chờ lên tàu

“2 con và vợ tôi rất thích được đi trải nghiệm vì đây là tàu đô thị trên cao đầu tiên tại Việt Nam và ở Hà Nội. Quá trình di chuyển trên tàu, tôi thấy tàu chạy khá êm, sạch sẽ, thoáng mát. Ngồi trên tàu, gia đình tôi có thể ngắm nhìn đường phố Hà Nội”, anh Ngọc nói.

Ông Sơn kì vọng giao thông Thành phố sẽ được giảm tải

Anh Viên Đình Ngọc ở gần bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) cho biết, sáng nay anh đưa vợ và 2 con ra ga Cát Linh từ rất sớm để trải nghiệm tàu điện trên cao.

Nguồn: http://danviet.vn/duong-sat-cat-linh-ha-dong-chay-thuong-mai-nguoi-dan-thu-do-hao-huc-trai-nghiem-50202161185820907.htmNguồn: http://danviet.vn/duong-sat-cat-linh-ha-dong-chay-thuong-mai-nguoi-dan-thu-do-hao-huc-trai-nghiem-50202161185820907.htm

Ai cũng háo hức chờ đợi để đi tàu

Theo anh Ngọc, trên tàu còn có ghế ưu tiên cho người già, trẻ em và phụ nữ có thai, bệnh nhân và người khuyết tật.

Người dân Thủ đô háo hức trải nghiệm tàu Cát linh - Hà Đông

Rất đông người dân có mặt tại nhà ga Cát Linh để chờ lên tàu trải nghiệm

Ông Trương Duy Sơn, 69 tuổi, sống tại phố Giang Văn Minh, cùng cháu nội 9 tuổi háo hức đến nhà ga từ 7h sáng. Sau thời gian giãn cách dài, ông Sơn hi vọng cháu gái có thể được cảm nhận một trong những trải nghiệm đi tàu của Hà Nội. Ông Sơn kì vọng giao thông Thành phố sẽ được giảm tải, hạn chế cảnh ùn tắc và sau này sẽ có thêm nhiều tuyến đường sắt trên cao.