5 sai lầm khi tập đi bộ s「Kinh nghiệm đánh lô hàng ngày」ẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số điện toán 6x36 hôm Nay

5. Không di chuyển cánh tay

2. Nghiêng người về trước hoặc sau quá nhiều

1. Dắt theo vật nuôi nhưng khoảng cách quá xa tầm tay

Bạn nên vừa đi vừa giữ thẳng lưng, vai thả lỏng và hóp lại. Điều này sẽ giúp bạn cân bằng cơ thể và tránh bị dồn trọng lượng không cần thiết lên hông và phần lưng dưới.

Khi tập đúng cách, đi bộ sẽ mang lại nhiều hiệu quả tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần mắc phải một số sai lầm nhỏ mà không phải ai cũng biết, sức khỏe của bạn có thể xấu đi nếu không nhận ra và khắc phục nó.

Thay vào đó, bạn cần dồn cơ thể vào mông và chân sau. Điều này sẽ giúp cơ thể được đẩy về phía trước một cách tự nhiên mà không bị đau mỏi do căng cơ.

3. Dồn toàn bộ cơ thể vào chân trước

Những người đi bộ kèm theo dắt vật nuôi đi dạo như chó có nguy cơ bị chấn thương nếu để dây buộc vật nuôi quá dài và phải dùng nhiều sức để giữ. Khả năng này tăng cao hơn ở những người lớn tuổi.

Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và bạn có thể nhận thấy bàn tay của mình bị tấy đỏ và sưng lên, đặc biệt là khi thời tiết nóng.

Nguồn: http://danviet.vn/5-sai-lam-khi-tap-di-bo-se-anh-huong-xau-den-suc-khoe-cua-ban-5020212343593094...Nguồn: http://danviet.vn/5-sai-lam-khi-tap-di-bo-se-anh-huong-xau-den-suc-khoe-cua-ban-50202123435930945.htm

Dồn cơ thể vào chân đang bước phía trước là điều không tốt cho sức khỏe vì điều này sẽ gây ra sức căng lớn lên xương chậu và lưng dưới sau mỗi bước đi. Về lâu dài, thói quen này có thể gây đau mỏi và chấn thương.

Đi bộ với tư thế nghiêng về phía trước hoặc phía sau sẽ gây áp lực lên phần hông của bạn và có thể dẫn đến các vấn đề như đau lưng và hông.

4. Vai quá cao

Nếu bạn duỗi thẳng 2 cánh khi đi bộ mà không thực hiện động tác đung đưa, bạn có thể gặp vấn đề về lưu thông máu trong cơ thể. 

Đi bộ với vai nhô cao có thể sẽ khiến bạn bị đau nhức phần cổ và vai . Thay vào đó, hãy thả lỏng vai để bạn cơ thể được tự nhiên một cách tối đa. 

Vì khi dây buộc cổ chú chó của bạn quá dài, nó có thể khiến bạn mất thăng bằng và gây áp lực lên vai, khuỷu tay và cổ tay. Bạn có thể bị bong gân ở tay cũng như chấn thương dây chằng cổ tay và khuỷu tay. 

Những người tập thể dục thường xuyên và đảm bảo cường độ hợp lý có thể giảm một cách đáng kể tỷ lệ mắc...