「Chơi thử Baccarat」Lãnh đạo Bến Tre nói gì về việc niêm phong cửa ôtô khi qua địa bàn tỉnh?

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số điện toán 6x36 hôm Nay

Lực lượng phòng chống dịch chỉ dán niêm phong trên cửa chứ không dán phần kính xe. Khi đi hết địa phận tỉnh Bến Tre, xe sẽ được mở niêm phong. 

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, từ khi Bến Tre xuất hiện dịch Covid-19, công an tỉnh này đã áp dụng biện pháp kiểm tra người dân lưu thông ngang qua Bến Tre để sang các địa phương khác.

Theo ông Nguyễn Minh Cảnh, quãng đường từ đầu tỉnh Bến Tre qua tỉnh khác chỉ mất 15-20 phút nên không quá dài, không ảnh hưởng đến việc đi vệ sinh đột xuất của người trên xe.

Ông Nguyễn Minh Cảnh giải thích: "Lý do thực hiện biện pháp này là vì khi dịch bệnh bùng phát, nhiều tài xế khi đến địa phận tỉnh Bến Tre nhưng test nhanh hết hiệu lực. Thực hiện test nhanh lại thì rất nhiều người dương tính". 

Nguồn: https://nld.com.vn/truy-vet-mang-xa-hoi/lanh-dao-ben-tre-noi-gi-ve-viec-niem-phong-cua-oto-khi-q...Nguồn: https://nld.com.vn/truy-vet-mang-xa-hoi/lanh-dao-ben-tre-noi-gi-ve-viec-niem-phong-cua-oto-khi-qua-dia-ban-tinh-20211016121757213.htm

Ông Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, nói về việc dán niêm phong cửa ôtô khi qua tỉnh

Ông Nguyễn Minh Cảnh cho biết dù lực lượng chống dịch đã dán niêm phong trên cánh cửa ôtô nhưng nhiều tài xế vẫn dừng xe lại ven đường trên địa phận tỉnh mua hàng hóa bằng cách hạ kính xuống để ra ngoài.

Khi ôtô từ phía Tiền Giang xuống dốc cầu Rạch Miễu (địa phận tỉnh Bến Tre), lực lượng công an sẽ dán giấy niêm phong vào các cánh cửa xe. Đến lúc ra khỏi địa bàn tỉnh thì xe sẽ được tháo niêm phong. Biện pháp này nhằm tránh tình trạng người trên ôtô khai báo đi địa phương khác nhưng dừng xe ở địa bàn tỉnh Bến Tre.

Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 14:00 PM (GMT+7)

Ảnh: Mạng xã hội

Sáng 16-10, ông Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, cho biết những ngày đầu khi áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, lực lượng phòng chống dịch tại cửa ngõ ra vào tỉnh đã thực hiện việc dán niêm phong cửa ôtô.

Có lần, đội tình nguyện “Ôxy yêu thương” đưa bình ôxy tới nơi thì người bệnh đã qua đời. Nhưng nhiều lần khác,...